Back to Top

NỒI LUỘC BÁNH CHƯNG INOX BẰNG ĐIỆN

Mã sản phẩm: 1110

Trạng thái: Còn hàng

Giá bán: 1,000 ₫

Số lượng - +
Liên hệ tư vấn

Người dân Việt Nam chắc hẳn không ai trong chúng ta không biết đến hình ảnh chiếc bánh chưng và cách nấu bánh chưng truyền thống trong ngày Tết cổ truyền. Tuy nhiên, với xu hướng ngày càng hiện đại thì việc nấu bánh dần dần được thay thế bằng cách đi mua bánh bên ngoài chợ. Như vậy, với thời gian nấu bánh như trước đây, những người cung cấp số lượng lớn bánh không thể dùng bếp ga hay bếp cũi để nấu mà họ phải dùng một chiếc nồi thông dụng có tên gọi là nồi nấu bánh chưng bằng điện.

Nồi nấu bánh chưng bằng điện là một loại nồi nấu bánh công nghiệp, túc là có thể nấu với số lượng lớn bánh chưng trong một thời gian ngắn mà vẫn cho một chiếc bánh chưng vừa chín đều, thơm ngon và giữ nguyên được mùi vị như cách nấu bánh truyền thống.

Cấu tạo nồi nấu bánh chưng

 -Vỏ và thân 

nồi inox nấu bán chưng cũng như các loại nồi công nghiệp khác, được sử dụng chất liệu inox 304 cao cấp để sản xuất ra chiếc nồi này. Ưu điểm của chất liệu này là không bị han gỉ, vàng ố trong quá trình sử dụng. Có độ bền cao ngay cả trong môi trường nhiều dầu mỡ.

 -Ở giữa thân nồi có lớp bông thuỷ tinh dày 3-5cm cách nhiệt tuyệt đối. Giúp trong quá trình nấu giảm thoát nhiệt và đặc biệt là tiết kiệm điện tốt hơn

 -Bảng điện đi kèm nồi luộc bánh bằng điện an toàn cho người dùng.

 -2 quai cầm tay chăc chắn hai bên để nâng nồi lên xuống được dễ dàng hơn.

 -Van đồng dưới đáy nồi được làm bằng đồng chịu được nhiệt độ cao khi đun nấu

 -Thanh nhiệt đốt nòng trong nồi được nhập khẩu có độ bền cao.

Ưu điểm của nồi nấu bánh chưng

Với hệ thống điện được thiết kế thông minh từ nồi nấu bánh chưng bằng điện giúp bạn tiết kiệm được tiền điện so với các cách nấu bánh bằng than, cũi hay ga trước đây. Ngoài ra, bảng điện hệ triết áp điều chỉnh công suất linh hoạt giúp điều chỉnh cách sôi to hay lăn tăn nhằm tiết kiệm điện,sản phẩm bánh được ngon hơn và không bị nát.

Như cách nấu trước đây chúng ta hay được nhìn thấy nếu muốn nấu chín một nồi bánh chưng các bạn phải mất 1 ngày 1 đêm đun lửa, thay than thường xuyên mới có thể ra được thành phẩm. Tuy nhiên, với

nồi inox nấu bán chưng này các bạn chỉ mất có khoảng 4 tiếng là bạn đã có thể có được số lượng bánh chưng lớn. Chính vì vậy, tiết kiệm thời gian là ưu điểm được mọi người yêu thích.

An toàn cho người dùng luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Nồi nấu bánh chưng có trang bị Aptomat chống giật và không gây nguy hiểm cho người dùng nếu gặp sự cố, bạn cũng không còn phải lo bị bỏng như các cách nấu bằng than cũi. Bên cạnh đó, trong quá trình nấu nồi không sinh ra chất hay khí độc hại, an toàn cho người nấu , người sử dụng và môi trường xung quanh.

 Sau khi nấu xong bạn cần rửa nồi thì thoải mãi không sợ rò điện hay nóng bỏng như nồi gang, nồi nhôm.

Nồi đa chức năng với các công dụng khác như: dùng đun nước, dùng luộc giò.. cũng rất tốt.

Hiện nay bếp Hà Đông đang bày bán nồi nấu bánh chưng với nhiều mẫu mã kiểu dáng và dung tích khác nhau từ 30 lít đến 160lít với mức giá nồi nấu bánh chưng chỉ từ 3.000.000đ cho loại nồi luộc bánh chưng có dung tích nhỏ. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: Vina: 0888 066629 | Viettel: 096 7755588.  để được mua những sản phẩm với nhiiều ưu đãi.