Đăng ký tài khoản dành cho khách hàng mới
Bạn đã có tài khoản
Công ty Bán tủ nấu cơm công nghiệp
- Trang chủ
- Bí quyết nấu cơm thơm dẻo với tủ cơm công nghiệp 50kg.
Không cần phải nấu cơm nhiều lần, chỉ với một chiếc tủ cơm công nghiệp 50kg là đã có thể đáp ứng được nhu cầu nấu cơm với số lượng lớn. Vậy đâu là bí quyết giúp nấu cơm thơm dẻo với tủ nấu cơm công nghiệp?
Lý do tủ nấu cơm công nghiệp 50kg được ưa chuộng.
Tủ cơm công nghiệp 50kg chất lượng, bền, đẹp theo thời gian.
Tủ nấu cơm công nghiệp 50kg được sản xuất bằng inox 201 và inox 304 rất đẹp và bền. Vì vậy khi sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp với thời gian dài, tủ nấu cơm vẫn giữ được độ bền và sáng bóng. Bởi tủ này không hề bị mối mọt hay bị hoen gỉ dưới tác động của các yếu tố thời tiết.
Loại tủ trên được đánh giá là chiếc tủ có công suất nấu cơm hợp lý. Với 50kg mỗi ngày là một lượng vừa đủ dành cho các khách sạn, nhà hàng, quán ăn vừa và lớn.
Đặc biệt, nó dù sử dụng nhiên liệu là điện hay là gas thì cũng giúp tiết kiệm năng lượng một cách tối đa. Bởi được cấu tạo bằng inox mà inox thì có khả năng giữ nhiệt rất tốt.
Bí quyết nấu cơm ngon tủ cơm công nghiệp 50kg.
Cơm dẻo ngon với tủ nấu cơm công nghiệp.
Để có một nồi cơm thơm dẻo với tủ cơm công nghiệp 50kg, thì trước khi nấu cơm hãy ngâm gạo trước. Sau khi gạo đã được vo xong, bạn có thể cho nước vào trong khay, tiếp đến cho gạo vào và ngâm trong thời gian khoảng 30 phút. Với mẹo nhỏ này, việc nấu cơm không chỉ diễn ra nhanh chóng mà đạt được độ dẻo cũng như tươi xốp.
Ngoài ra, để giúp cơm trông trắng, đẹp, thơm và lâu bị hỏng khi nấu cơm, bạn có thể cho vào một vài giọt giấm ăn. Tỷ lệ giấm ăn như sau: cứ 1.5kg gạo thì cho khoảng 2ml giấm.
Khi gạo đã được cho vào trong các khay, hãy đẩy các khay gạo vào vị trí rãnh đã được định sẵn ở trong tủ nấu cơm công nghiệp. Sau đó, hãy thực hiện việc kiểm tra tủ thêm một lần nữa rồi khóa chốt cài, mở van cấp nước cho tủ nấu và bật nguồn cung cấp nhiên liệu. Khi thời gian nấu kết thúc, cần phải đảm bảo tắt nguồn điện trước khi thực hiện việc mở tủ, để đảm bảo an toàn.
Bên cạnh đó, việc bảo quản tủ cơm 50kg cũng có một tác dụng không nhỏ, giúp việc nấu cơm diễn ra ổn định và không bị gián đoạn.
Giữ vệ sinh tủ cơm 50kg cũng giúp mang đến khay cơm ngon, dẻo.
Sau khi nấu xong, chúng ta nên rửa sạch và để ráo các khay đựng gạo. Hoặc để tiết kiệm thời gian, chúng ta có thể sử dụng các khăn khô để lau các khay.
Phần khoang tủ và cánh tủ của tủ nấu cơm 50kg cũng cần phải được vệ sinh một cách sạch sẽ. Bởi trong quá trình nấu, hơi nóng tỏa ra khắp tủ nấu do đó phải lau chùi sạch sẽ.
Sau khi nấu cơm, ở phần khoang đựng nước chắc chắn sẽ còn lại nước thừa. Lúc này cần phải rút nước cũng như làm sạch cặn nước thừa ở đây để phục vụ cho lần nấu sau.
Cuối cùng, tủ nấu cơm công nghiệp luôn phải được đặt ở những vị trí thoáng mát và khô ráo. Tuyệt đối không để tủ ở những nơi ẩm thấp hoặc là những nơi có nhiệt độ quá cao.
Hy vọng với những bí quyết nấu cơm ngon với tủ cơm công nghiệp 50kg nói trên, bạn có thể áp dụng để có một nồi cơm thơm, dẻo. Ngoài ra, để có một chiếc tủ nấu cơm công nghiệp phù hợp với nhu cầu nấu nướng, bạn có thể liên hệ với Bếp Hà Đông để được tư vấn và phục vụ nhé.